Dien dan rao vat

Ứng dụng công nghệ xây dựng ý thức cho trẻ trong thời đại công nghệ 4.0

Thảo luận trong 'XE CHUYÊN DỤNG' bắt đầu bởi xuân trường xanh, 1/8/19.

 1. Xã hội phát triển, mỗi người đều bận rộn và phải chia sẻ thời gian cho gia đình, công việc, sở thích, bạn bè... Điều đó khiến quỹ thời gian dành cho con cái của cha mẹ bị thu hẹp đi.

  Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển mạnh mẽ hiện nay, các sản phẩm công nghệ đã được sáng tạo ra để hỗ trợ cha mẹ giáo dục con cái tốt hơn. Điển hình trong đó là robot giáo dục Captain Eye.

  Đồng hành cùng con trưởng thành

  Robot Captain Eye là sản phẩm giáo dục công nghệ do công ty TNHH Virobo nghiên cứu và sản xuất. Dòng sản phẩm này được phát hành với mục đích hỗ trợ cha mẹ trong quá trình giáo dục con cái. Cụ thể, robot này sẽ giúp trẻ xây dựng ý thức chủ động, tự lập trong việc học tập cũng như thực hiện các công việc nhà phù hợp với từng độ tuổi. Theo đại diện công ty Virobo, robot Captain Eye có những tính năng nổi bật như báo lịch làm việc theo thời khóa biểu cha mẹ cài đặt sẵn; hướng dẫn trẻ làm việc theo lời ghi âm của bố mẹ; chấm điểm hoàn thành công việc cho trẻ; giúp trẻ học tiếng Anh; tự động nhắc nhở khi trẻ ngồi sai tư thế…

  Như vậy, khi cha mẹ vắng nhà, robot Captain Eye có thể đồng hành cùng con trong quá trình tự học và tự giác hoàn thành việc nhà, giúp con hình thành ý thức tự lập từ sớm.

  Ứng dụng công nghệ hiện đại

  Robot Captain Eye được sản xuất dựa trên cảm hứng về siêu anh hùng Captain America vốn được trẻ em yêu thích. Với tạo hình xinh xắn có khiên cầm tay, robot này dễ dàng thu hút được sự chú ý của trẻ nhỏ và khơi dậy sự hứng thú trong quá trình sử dụng.

  [​IMG]
  Để đảm bảo thực hiện tốt nhất vai trò giúp đỡ bố mẹ trong quá trình giáo dục con cái, robot Captain Eye được tích hợp những tính năng nổi bật về công nghệ như: cảm biến khoảng cách để tự động nhắc nhở khi con ngồi sai tư thế; kết nối Bluetooth điện thoại để cha mẹ có thể cài đặt bài học tiếng Anh và hướng dẫn làm việc; kết nối wifi để tự động cập nhật tiến độ hoàn thành các công việc trong thời gian biểu mà cha mẹ đã đặt ra cho con…

  Robot Captain Eye cũng giúp bố mẹ an tâm hơn khi sử dụng cho con cái bởi không tích hợp pin. Do đó, cha mẹ không phải lo lắng về hiện tượng cháy nổ sẽ xảy ra trong quá trình con sử dụng sản phẩm.

  Robot hiện đã có phiên bản đầu tiên mang tên Captain Eye với tính năng chính là nhắc nhở khi trẻ ngồi sai tư thế. Các phiên bản nâng cấp có tên Captain Vir và Captain Vibo sẽ ra mắt vào tháng 8/2019 có thêm các tính năng nổi bật như: báo lịch làm việc; động viên và chấm điểm sau khi con hoàn thành công việc.

  ----------------

  Website: www.captaineye.com/

  Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/captaineye.vn/

  Hotline: 0945 823 366

  Địa chỉ: B4 - TT15 Khu Đô thị Văn Quán - P. Văn Quán - Q. Hà Đông
 2. chicun13

  chicun13 Member

Chia sẻ trang này