Dien dan rao vat

Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'THIẾT KẾ - QUẢNG CÁO - IN ẤN - SỰ KIỆN' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18.

 1. phlongvn943 Member

  Hiện tại viên cồn thạch hoặc cồn khô đã được sử dụng nhiều hơn khi phải so với bếp gas trong những tiệc tùng, hàng quán, nhà hàng vì tính an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn khô & cồn thạch cho người ban đầu sản xuất chỉ cần đầu tư ít vốn. Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quý vị một cách thực tế phương pháp làm cồn thạch & cồn khô.

  Thêm nữa, tôi sẽ tiến hành chỉ dẫn dành cho bạn một cách miễn phí pha chế các loại sản phẩm tẩy rửa như là nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh toilet & nước tẩy rửa kính,...

  Liên hệ ĐT hay Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).

  [​IMG]

  Phương pháp sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây viên cồn thạch được dùng rộng rãi hơn nếu so với cồn khô bởi những tiện lợi. Công thức sản xuất cồn thạch không có sử dụng đến nhiệt lượng vì vậy rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa hàng cồn thạch khi cháy không có cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Không có khí độc và cay mắt do đó rất là an tâm đối với khách tiêu dùng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng mười - hai mươi triệu, chỗ sản xuất trung bình 16m2 là sản xuất được dành cho quy mô vừa & nhỏ. Nếu như quí vị đủ điều kiện tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với khối lượng lớn có thể mua thiết bị bán tự động trung bình 100 - 200 triệu để làm với quy mô to hơn.

  Công nghệ làm Cồn Khô

  Qui trình sản xuất cồn khô khi cháy không hại đôi mắt & không tồn tại khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng & không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến quý vị ba công thức làm cồn khô (bao gồm cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng viên cồn trong qui trình sản xuất. nguyên vật liệu & trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm ở những tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có khả năng sản xuất được 500 kilogram cồn/1 ngày.

  Phương pháp làm Cồn Gel

  Cồn gel trong khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Qui trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt độ. Đặc biệt không sử dụng quá nhiều trang thiết bị & khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những chi phí rất thấp. Có khả năng sản xuất ra được hơn một tấn cồn gel/ngày.

  Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị tự tay sản xuất ra cồn gel, cồn khô, cồn thạch cùng với những trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao với mỗi loại cồn gel, cồn khô & cồn thạch là 5 triệu đồng.

  Liên hệ Số Điện Thoại và Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).
  Chỉnh sửa cuối: 26/10/18
 2. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô. Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
 3. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
 4. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
 5. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
 6. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so bếp gas mini.
 7. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
 8. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Vì thế ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
 9. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Dùng cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
 10. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
 11. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện lợi so bình gas mini.
 12. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
 13. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Dùng cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay có nhiều hàng quán & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
 14. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
 15. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
 16. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sử dụng cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
 17. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
 18. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Xài cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so bếp gas.
 19. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ mua.
 20. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cục cồn thạch mang lại những tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện tại nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.

Chia sẻ trang này