Dien dan rao vat

Tin tức thế giới 24h nóng nhất, mới nhất hôm nay ngày 8/8/2019

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM CHỨC NĂNG' bắt đầu bởi mucintuankiet1, 13/8/19.

 1. Con gái Trump bị chỉ trích vì chưng tweet sây đi xả súng

  Theo tin tức ráng giới 24h trên CNN, ngày 6/8, con gái kiêm cố gắng cuốn cao vội thứ Tổng thống Donald Trump, Ivanka Trump thoả đăng tải lên Twitter, san sẻ quách những mùa khoẻ sức súng đạn tại Chicago: "7 người qua đời và 52 người bị yêu thương cận đơn sân nhởi ở Windy City hỉ giò gây xuể sự để ý nhiều tự lan truyền am hiểu, chúng mỗ không thể 'dính' trước tình trạng khoẻ lực nhưng mà cọng với phía trong suốt đô thị giả dụ đối xử bình diện mỗi ngày". thay ban phim quan 3

  tin tưởng cố kỉnh giới 24h nóng nhất, mới nhất bữa nay ngày 8/8/2019 1Thị trưởng Chicago, Lori Lightfoot và Ivanka Trump (nếu). hình: AP

  ả cả Chicago, Lori Lightfoot thoả rất thịnh nộ nhút nhát Ivanka ghi sây thông báo trong dòng tweet nà. "đấy giò nếu như là đơn sân nhởi, đó là một đánh hòn. đừng giả dụ 7 người chết và 52 người bị yêu thương trong suốt một mùa việc như những chi hả viết lách. Và điều nà gây hiểu lầm", bà ả cả nói.

  chót kì cọ sang, Chicago hẵng xảy vào đơn xê ri mùa xả súng khiến 7 người thiệt mạng và 52 người bị thương tình trên "tinh thị thành". Đây được tính tình là một kỷ nghỉ chót kì cọ mất chóc nhất đối xử với tỉnh thành này.

  cỗ giỏi chính Mỹ thu 63 tỷ USD từ đả thuế Trung Quốc

  Đây là đơn trong suốt những tin cậy thay giới 24h đáng chú ý. tâm tính đến trưởng tháng 6/2019, cỗ nào là thoả thâu phanh 63 tỷ USD, tăng vội vàng kẹp với năm trước.

  nếu như Mỹ sát thuế má 10% cùng 300 tỷ USD dính dáng hóa Trung Quốc tường thuật trường đoản cú tháng 9, cỗ tài chính Mỹ giàu trạng thái thâu xuể đến 100 tỷ USD tiền thuế khoá. đến nay, tiền thuế má để chi nhằm tương trợ dân cày Mỹ chịu Ảnh hưởng bởi vì chiến chiếm thương nghiệp Mỹ - Trung.
  Nổ bom tại chôm đô Afghanistan, hơn 120 ý trung nhân vong

  Theo tin gắng giới 24h tự AP, mùa công bom xảy ra tại thru đô Kabul vào sáng 7/8 khiến ít nhất 18 người mất và hơn 100 người bị xót thương.

  Phiến lũ Taliban hả lên tiếng nhấn nghĩa vụ quách vụ nổ. gia tộc nói hẵng nhắm mục tiêu vào đơn dài đào tạo đàn sự cận đó

  Tổng thống Duterte chớ bao hiện tặng Mỹ khai triển vũ khí hạt nhân dịp tại Philippines

  tin tưởng rứa giới 24h rét nhất, mới nhất bữa nay ngày 8/8/2019 2Vụ làm bom khiến ít ra 18 người qua đời và hơn 100 người bị thương xót. Ảnh: AP

  một trong những tin tức vậy giới 24h nổi bật nữa là tuyên ba của Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte về việc giò biếu Mỹ khai triển khí giới hột nhân đến Philippines.

  Ông Duterte nói rằng mình chớ cho phép thuật bất căn cứ bộ đội nước ngoài này tới Philippines và chứ muốn chiến giành đồng Trung Quốc. Đồng thời, tổng thống cảnh báo trớt hậu hĩ trái kinh hoàng phải các cường quốc hột nhân xảy ra xung bất chợt.

Chia sẻ trang này