Dien dan rao vat

Cần Thuê Phòng Khám Đại Tín Có Uy Tín Không?

Thảo luận trong 'BÁN NHÀ - BÁN ĐẤT' bắt đầu bởi maximum, 27/3/20.

 1. maximum New Member

  ngày nay trên địa bài tỉnh Bình Dương, nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh của người dân ngày một tăng cao. Nhưng khả năng đáp ứng của các bệnh viện công lập thì có hạn nên việc tuyển lựa phòng khám tư nhân được nhiều người chú ý. Tuy nhiên, không phải phòng khám đa khoa nào cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng y tế. Qua bài viết dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa có những chia sẽ về “Phòng khám Đa khoa Đại Tín có uy tín không?” nhằm giúp người bệnh có thêm sự tuyển lựa tốt nhất cho bản thân.  Phòng Khám Đại Tín Có Uy Tín Không?  [​IMG]  Phòng khám Đại Tín tọa lạc tại số 306, đại lộ Bình Dương, thị thành Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, thuộc trọng điểm thành thị, cắt giao với nhiều tuyến đường liên lạc lớn, thuận tiện cho người dân trong và ngoài tỉnh đến đây thăm khám và điều trị bệnh. Phòng khám được Sở Y tế tỉnh Bình Dương cấp phép hoạt động từ năm 2017 đến nay. sang khoảng thời gian dài hoạt động, phòng khám có nhiều đóng góp trong công tác thăm khám và điều trị các bệnh lý chuyên khoa, mang đến sức khỏe toàn diện nhất cho cộng đồng.

  Hiện tại, Đa khoa Đại Tín đang sở hữu một đội ngũ y thầy thuốc chuyên khoa giỏi với cơ sở trang thiết bị hiện đại, môi trường thân thiện, thoáng mát, dịch vụ thăm khám và điều trị bệnh đạt chuẩn Quốc tế. Phòng khám đang thu nhận thăm khám và điều trị hiệu quả một số bệnh lý chuyên khoa như: bệnh phụ khoa – đình chỉ thai kỳ nam khoa, vô sinh – hiếm muộn, bệnh tầng lớp, Tai – Mũi – Họng, da liễu, hậu môn – trực tràng… Đến với phòng khám, người bệnh được chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất nhờ các dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  - thầy thuốc giỏi chuyên môn giàu có nhân: đội ngũ y bác sĩ của phòng khám là những bậc thầy danh y giỏi trong công tác thăm khám và điều trị các bệnh lý chuyên khoa.

  - Điều kiện máy móc, thiết bị đương đại: Phòng khám luôn chú trọng đầu tư, đổi mới máy móc, trang thiết bị nhằm hỗ trợ cho thầy thuốc có thể chuẩn đoán và điều trị bệnh xác thực nhất. Hiện tại, phần đông thiết bị và công nghệ của phòng khám đều được du nhập từ các nhà nước có nền y học phát triển trên thế giới.

  - tổn phí tối ưu: phí điều trị bệnh tại phòng khám đều được công khai sáng tỏ theo quy định của Sở Y tế Bình Dương niêm yết. Bác sỹ chuyên khoa sẽ đưa ra phí điều trị dự định cùng các phác đồ điều trị ứng. Người bệnh có quyền chọn lựa phác đồ điều trị hợp với điều kiện kinh tế của mình.

  Mọi thông tin chi tiết có về dịch vụ của phòng khám hay tình hình bệnh lý người bệnh có thể vui lòng liên hệ đến Hotline số (02)74 3685 999 hoặc đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa Đại Tín (số 306, đại lộ Bình Dương, tỉnh thành Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để được các thầy thuốc chuyên khoa đầu ngành tương trợ tham mưu.  ♛Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín♛
  ✍Địa Chỉ : 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  ✍Website : https://dakhoadaitin.vn/
  ✍Hot Line : (02)74 3685 999


  Tham Khảo Thêm bài viết của báo Dân Trí

  https://dantri.com.vn/doi-song/benh...hoa-dai-tin-nhu-the-nao-20200317101719945.htm

Chia sẻ trang này