Dien dan rao vat

Mã giảm giá Tiki là gì? Làm sao tìm được? Cách sử dụng như thế nào?

Thảo luận trong 'AN NINH - BẢO VỆ' bắt đầu bởi dhoang637, 10/9/19.

 1. dhoang637 New Member

  Giới thiệu tổng quan

  Mã khuyến mại là dãy chuỗi chữ số được giới thiệu bởi nhà bán hàng. Khi nhập mã này ở bước mua hàng cuối thì người mua hàng sẽ được giảm tiền thanh toán tùy giá trị của mã.
  Mã khuyến mại thường nằm trong một chương trình giảm giá nào đấy. Lý do là vì mục tiêu của chúng là nhằm lôi cuốn khách hàng đến với họ. Thay thế giảm giá sản phẩm thì nhà bán hàng sẽ tung ra mã mua hàng giá rẻ.

  Nội dung tổng hợp từ: http://lazadavn.strikingly.com/

  Mã Coupon được dùng để nhập vào khi khách hàng mua gì đó qua mạng. Đối với bạn đó là một trong những cách để giúp bạn hạn chế chi phí, khi mua hàng online, bạn dùng mã voucher thì số tiền thanh toán của bạn sẽ được giảm đi (giảm bao nhiêu còn phụ thuộc vào giá trị của mã coupon mà bạn dùng).

  Code giảm giá là một trong vài cách thức mà công ty bán hàng tung ra nhằm kích thích người mua hàng mua sắm trên website của họ, đồng thời mã voucher cũng là sự ưu đãi mà nhà bán hàng dành cho người tiêu dùng của họ.

  Còn đối với người mua hàng thì mã mua hàng giá rẻ là một trong những cách giúp bạn mua hàng tiết kiệm hơn, nếu biết săn và sử dụng mã coupon đúng cách thì việc mua sắm trên mạng sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

  Vì sao nên áp dụng mã khuyến mại

  Như đã đề cập ở trên, mã khuyến mại là một trong những ưu đãi mà nhà bán hàng dành cho khách hàng của mình. Nếu bạn là khách hàng của họ thì đương nhiên bạn có quyền được hưởng các khuyến mãi, những lợi ích mà họ dành cho bạn đúng không nào!

  Áp dụng coupon vừa giúp người tiêu dùng giảm được một khoản tiền, vừa giúp bạn trở nên người tiêu dùng thông thái. Trong thời buổi thị trường như ngày nay đại đa số các nhà bán hàng lớn đều đưa ra các mã giảm giá để hấp dẫn khách hàng, nếu bạn là người mua sắm thông minh sẽ hiểu rằng nên sử dụng những khuyến mại này để tiết kiệm chi tiêu cho bạn và gia đình bạn.

  Làm sao kiếm được mã giảm giá?

  Thường thường, khi tung ra mã voucher thì công ty bán hàng sẽ công bố để bạn của họ biết. Nhưng, cũng có nhiều khi họ tung ra mã ưu đãi cho một nhóm khách hàng nào đấy mà thôi, thậm chí là chỉ một người tiêu dùng.

  Có rất nhiều nơi chia sẻ mã mua hàng giá rẻ để người mua hàng có thể tìm thấy. Đấy là các diễn đàn trên mạng Internet hoặc các nhóm chia sẻ trên cộng đồng mạng, chả hạn như facebook là ví dụ.

  Cách để sử dụng mã giảm giá

  Làm sao để sử dụng coupon nhìn chung khá đơn giản. Bạn phải nhập mã ưu đãi mà bạn đã có được vào ô nhập mã mua hàng giá rẻ. Bình thường ô đó chỉ thấy được ở bước cuối trong các bước đặt hàng. Mục đích của việc đó là để chắc ăn rằng chỉ những người thực sự có nhu cầu mua hàng thì mới dùng được mã coupon.

  Vài điểm lưu ý về mã coupon

  Bình thường, một đơn hàng chỉ dùng được một voucher. Do vậy mà bạn nên dùng mã voucher có giá trị nhất, nhằm được giảm nhiều nhất. Một khi bạn đã sử dụng mã mua hàng giá rẻ rồi mà bạn không mua hàng nữa đó thì sẽ không lấy lại được mã khuyến mại đã dùng.

Chia sẻ trang này