Dien dan rao vat

cấu tạo & chế độ hoạt động vui chơi của phao nước bách khoa

Thảo luận trong 'THIẾT KẾ - QUẢNG CÁO - IN ẤN - SỰ KIỆN' bắt đầu bởi seodinh, 21/5/20.

 1. seodinh New Member

  Sự thành lập của phao nước bách khoa đó là một thành quả này lớn giúp xử lý Các nỗi lo về vấn đề nước của cư dân. với những ưu điểm nổi bật, phao hiện là một loại mặt hàng được dùng vô cùng phổ cập. Hãy cùng khám phá xem chúng có cơ chế chuyển động ra làm sao nhé!

  [​IMG]

  ứng dụng phao cơ Bách Khoa chống tràn bồn nước, bể nước

  Phao cơ bách khoa có tốt không?

  Doanh Nghiệp chế tạo Phao Bách Khoa cung ứng dòng sản phẩm Phao cơ thế kỷ mới từ năm 2016 và phao điện lanh lợi từ thời điểm năm 2018. sau thời điểm dòng sản phẩm công nghệ tiên tiến thành lập thì được khá nhiều người nước ta ủng hộ nhiệt tình sử dụng sản phẩm của người việt nam.

  dẫu thế, cũng không ít người băn khoan lo lắng về chất số lượng hàng hóa của phao cơ bách khoa có tốt không? Thật sự mà nói, thì dòng sản phẩm đúng tiêu chuẩn hàng VN chất lượng cao.

  Là sản phẩm công nghệ của người việt, được đầu tư nhiều sức lực lao động tương tự như tâm huyết của những Kỹ sư đại học Bách Khoa TP.HCM. tuy vậy, sản phẩm đã bị làm giả một cách trắng trợn, làm ảnh hưởng tác động tới uy tín & chất lượng của phao cơ bách khoa.

  Phao nước bách khoa có cấu tạo như thế nào?

  Phao nước bách khoa là một loại mặt hàng được phân tích & cải cách và phát triển bởi hai thạc sĩ tốt nghiệp tại đại học Bách Khoa TP.HCM. Để hoàn toàn có thể làm rõ hơn về nguyên tắc vận động, hãy cùng mày mò về cấu trúc của chính nó đã nhé!

  Phao chống tràn gồm có 4 bộ phận chính:


  • Thân van có gắn nam châm hút bên phía trong
  • Co nước vào
  • Đầu Giảm 27 -> 21
  • Lõi lọc bụi bờ.

  [​IMG]

  cấu trúc phao bách khoa

  một trong những điểm lưu ý của phao nước bách khoa

  – Van phao thường sẽ có mức đóng mở là 60+_ 5 mm.
  – độ cao của phao nước bách khoa là 150 x 136mm, khá gọn gàng nên rất dễ lắp đặt trong nhiều môi trường xung quanh khác nhau.
  – Phao được làm bằng nhựa PVC thời thượng không khiến ô nhiễm cho nguồn nước.
  – áp lực nước của phao:
  • Phi 21 từ 0,1 đến 10 bar
  • Phi 27 từ 0,1 đến 6 bar  [​IMG]

  thông số kỹ thuật áp suất phao nước

  Phao nước bách khoa hoạt động theo nguyên lý nào?

  mặc dầu biết phao nước bách khoa rất bổ ích đấy nhưng chưa chắc đã có nhiều người biết về nguyên tắc buổi giao lưu của nó. Hãy cùng Phao Bách Khoa mày mò ngay sau đây nhé!

  Như bạn đã biết, phao có tác dụng tự động mở van khi mực nước hạ ít hơn mức tối thiểu, & tự động hóa đóng van khi mức nước đã dành đến ngưỡng thiết đặt. điều đó không chỉ là giúp ngăn cấm đoán nước chảy tràn ra ngoài gây tiêu tốn lãng phí mà còn hỗ trợ bạn không cần bận tâm đến thực trạng hết nước sử dụng mà quên bơm nữa.

  thêm 1 ưu thế nữa của phao đó là việc không cần phải sử dụng đến điện. Phao vận động theo chế độ đóng mở tự động hóa. Việc đó được quý khách hàng rất chi là mếm mộ vì từ giờ họ không phải bận tâm đến tình trạng sơ ý gây cháy và nổ hay chập nguồn điện rất không an toàn nữa.

  – nguyên lý chuyển động

  nguyên lý buổi giao lưu của phao nước bách khoa rất chi là đơn giản dễ dàng. Khi mực nước trong bể giảm xuống dưới 60mm, nam châm từ sẽ tự động hóa tụt xuống để mở bộ liên kết giữa hai co nước được cấp vào bể thông qua 1 lõi lọc. lúc này, nước sẽ tự động chảy vào bể với công năng tương đối, đồng thời Các cặn bẩn sẽ thông qua lõi lọc bị giữ lại, giúp nước của bạn luôn thật sạch sẽ, tin cậy.

  kích cỡ của co nước vào & co nước ra được nhà trí tuệ sáng tạo nghiên cứu và phân tích là phi 21 hoặc phi 27. đây là công năng tiêu chuẩn để tốc độ cấp nước được nhanh hơn so với nhiều chủng loại phao cơ thông thường khác. điều này cũng còn tùy thuộc vào độ chứa của bể nhà bạn & vận tốc của nguồn cấp nước.

  Mực nước tăng cao theo tốc độ chảy của nguồn cấp. Khi mực nước đạt đến ngưỡng giới hạn là 60mm, van phao sẽ tự động đóng lại. điều đó khiến cho bạn không khi nào phải lo lắng đến vấn đề tràn nước nữa.

  Phao nước bách khoa có bao nhiêu loại

  Lúc Này, phao cơ bách khoa có hai dòng sản phẩm chính đó là
  • Phao cơ thế hệ mới phi 21
  • Phao cơ chống tràn phi 27
  • Phao điện lanh lợi

  phần mềm của phao cơ thế kỷ mới phi 21

  [​IMG]

  cấu trúc phao cơ Bách Khoa thế kỷ mới. Phao cơ sử dụng rất tốt cho bồn nước, bồn cầu

  phần mềm & kết cấu phao chống tràn phi 27

  [​IMG]

  ứng dụng và cấu tạo của Phao Cơ Chống Tràn thế hệ mới Bách Khoa

  phần mềm và cấu trúc của Phao điện Bách Khoa

  [​IMG]

  cấu trúc Van Phao Điện Máy Bơm thế hệ mới

  Phao Bách Khoa hiện nay đang là đơn vị cung cấp phao nước bách khoa uy tín nhất với các dòng sản phẩm chất lượng cùng mức giá hài hòa. nếu khách hàng còn đang do dự về luận điểm gì đừng rụt rè liên hệ ngay tới Hỗ trợ tư vấn 0923.889.234 – 0902.485.935 hoặc inbox vào trang web phaobachkhoa.com để được tư vấn và giải đáp nhé!

Chia sẻ trang này