Dien dan rao vat

Bất động sản Úc 2019 - 2020: Mũi tên đa đích

Thảo luận trong 'THIẾT KẾ - QUẢNG CÁO - IN ẤN - SỰ KIỆN' bắt đầu bởi adkhodiemthi, 15/5/19 lúc 16:52.

 1. adkhodiemthi New Member

  Đầu tư vào thị trường bất động sản Úc không những chắc chắn sinh lời mà còn có lại đa dạng lợi ích quan trọng khi quý vị muốn định cư Úc.

  [​IMG]

  Úc có 3 thành thị thuộc Top 10 thị thành đáng sống nhất trên thế giới, trong chậm triển khai Melbourne xếp hạng 1, bình chọn dựa trên các tiêu chí như kinh tế tăng trưởng, chất lượng giáo dục cao, đầy đủ tiện ích công cộng, an ninh trơ trẽn tự đảm bảo, chính sách an sinh xã hội và phúc lợi tốt...

  Không chỉ là xu hướng, mua bất động sản Úc đang trở thành nhu cầu của rất nhiều cá nhân và gia đình tại Việt Nam. Giá trị bất động sản Úc tăng trung bình là 7% - 10% trong 100 năm qua. Thậm chí, bất chấp ảnh hưởng khủng hoảng kinh tế thế giới 2007 - 2009 giá nhà đất ở Úc vẫn tăng trưởng đều trong khi ở Anh, Mỹ và các quốc gia lớn mạnh khác giảm đáng nhắc.

  Một trong những lý do khác là việc mua https://datvangchauuc.com/tu-van-bat-dong-san-uc/gia-bat-dong-san-uc-se-chi-tang-chu-khong-giam.html bất động sản Úc cũng đem lại lợi nhuận cao khi cho thuê. Quý vị có thể tự cho thuê hoặc ủy quyền cho một công ty quản lý cho thuê bất động sản với chi phí khoảng 10 - 20% tiền thuê.

  Theo thống kê từ 2010 đến nay thì tỉ lệ sinh viên Việt Nam theo học tại Úc là nhiều nhất. Có lẽ cũng do Úc có chất lượng giáo dục tốt, xã hội ổn định, khí hậu ôn hòa mang lại cho du học sinh nhiều trải nghiệm và cơ hội làm việc tại môi trường đa văn hóa, đa sắc tộc Úc.

  bất động sản Úc sinh viên có thể tiết kiệm được khoản tiền lớn khi học tập tại Úc. Hơn nữa, gia đình cũng rất dễ dàng trong việc xin thủ tục đến thăm con cái ở Úc. Nơi đây có thể là một căn nhà thứ hai cho cả gia đình quý vị.

Chia sẻ trang này